Cùng Giặt ủi Z CLEAN tẩy sạch vết dầu mỡ trên quần áo

Có vô vàn lí do để các vết dầu mỡ bám lên quần áo, nhất là với những đứa trẻ hiếu động, việc dầu ăn từ món gà gán yêu thích hay khoai tây chiên bị vương đầy lên quần áo vốn không là chuyện xa lạ, nhưng không phải người nội trợ nào cũng biết xử lí vết bẩn này. Cùng Giặt ủi Đà Nẵng – Hội An Z CLEAN bỏ túi hai kinh nghiệm tẩy sạch vết dầu mỡ trên quần áo nhé!

Dùng dầu chống rỉ đa năng

Với bất kì vết bẩn nào thì bí quyết đầu tiên mà Giặt ủi Đà Nẵng – Hội An Z CLEAN gửi đến vẫn là xử lý ngay khi vết bẩn bị dây vào. Vì để càng lâu, vết bẩn khô đi và bám chặt trên sợi vải thì rất khó xử lý.

Với vết dầu mỡ dính trên quân áo, khách hãy dùng giấy ăn lau khô vết dầu đi, nhớ là phải dùng tay cầm mặt trong của vết bẩn để vết dầu không bị thấm sâu thêm nữa. Sau khi đã lau khô vết bẩn, khách hãy phun nhẹ nhàng một lớp dầu chống rỉ đa năng lên bề mặt vết bẩn rồi đem mắc lên chừng 30 phút. Sau đó khách giặt lại bình thường bằng xà phòng và xả sạch bằng nước. Quần áo của khách sẽ sạch như chưa từng bị dầu mỡ bám vào.

Dùng hỗn hợp thuốc tẩy và nước nóng

Với phương pháp này, khách hãy đổ một ít thuốc tẩy vào vết dầu mỡ, dùng chiếc bàn chải nhỏ chà nhẹ lên vết bẩn, chú ý không làm lan vết dầu mỡ ra xung quanh. Sau đó khách xả lại với nước nóng 50 độ. Dội nhiều lần nước nóng lên bề mặt vết bẩn để giúp vết bong ra hoàn toàn. Khách có thể ngâm trong nước nóng 50 độ khoảng 30 phút để vừa giúp đồ sạch hoàn toàn vết dầu vừa giúp diệt khuẩn.

Theo dõi Giặt ủi Đà Nẵng – Hội An Z CLEAN thường xuyên để bỏ túi những mẹo giặt ủi thông minh khách nhé!

Xin liên hệ Mr Tú: 0964.607.488 hoặc 0932.256.142 để được tư vấn và báo giá dịch vụ giặt ủi tốt nhất.

Comment List

 • Lâm đình đức 04 / 01 / 2018 Reply

  Cho tôi xin cái địa chỉ của giặt ủi bên bạn

  • Clean Z 04 / 01 / 2018 Reply

   Công ty mình chuyên nhận giặt ủi cho Spa, Khách Sạn, Nhà Hàng khu vực Đà Nẵng Hội An.
   Địa chỉ xưởng giặt: lô 8, 9 đường Khuê Bắc 1, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
   Rất mong được hợp tác cùng.

Trả lời