Hóa chất giặt

Trong giặt ủi công nghiệp, hóa chất giặt quyết định phần lớn đến chất lượng sản phẩm giặt ủi, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của vải vóc trong quá trình sử dụng.

Hóa chất giặt quyết định phần lớn đến chất lượng giặt ủi

Với công nghệ giặt ủi ngày nay, việc giặt sạch, trắng, thơm bất cứ loại đồ vải nào là việc không khó. Nhưng để giặt đồ vải không bị co rút vải, không bị mòn, giảm tuổi thọ sử dụng thì cần đơn vị giặt ủi phải có chuyên môn cao, máy móc hiện đại, sử dụng hóa chất giặt đạt chuẩn và trên hết là uy tín của công ty giặt ủi.

Việc sử dụng hóa chất giặt ủi trôi nổi, không đảm bảo chất lượng sẽ làm mau co rút, hỏng hóc chăn, ga, gối, nệm… của khách sạn. Chưa kể đến việc dùng hóa chất kém chất lượng có thể khiến cho du khách bị mẩn ngứa khi sử dụng đồ vải tại khách sạn.

Không chạy theo lợi nhuận bằng cách dùng hóa chất rẻ tiền, giặt ủi Đà Nẵng Z Clean Laundry luôn đồng bộ hóa chất trong quy trình giặt. Sử dụng 100% hóa chất giặt hàng đầu châu Âu Ecolab để đồ vải sau khi giặt luôn đảm bảo sạch, thơm và giữ được độ bền cao nhất.

Ecolab – hóa chất giặt hàng đầu châu Âu

Sử dụng hóa chất cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu, giặt ủi Đà Nẵng Z Clean Laundry không đảm bảo giá giặt ủi tại công ty mình là rẻ nhất, nhưng chất lượng dịch vụ giặt ủi là hàng đầu và có lợi nhất cho khách hàng.

Xin liên hệ Mr Tú: 0964.607.488 hoặc 0932.256.142 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời