Khách sạn có nên chọn công ty giặt ủi công suất nhỏ?

Đa phần các khách sạn luôn muốn chọn nhà giặt ủi Đà Nẵng – Hội An có công suất khoảng mười tấn/ ngày trở lên. Không bàn đến đúng sai, nhưng đó là suy nghĩ của nhiều quản lý khách sạn, vì nhiều lý do.

  •  Xưởng giặt ủi chuyên nghiệp công suất lớn sẽ đảm bảo được nhân lực, máy móc để phục vụ cho việc giặt đồ vải tại khách sản.
  • Xưởng giặt ủi công suất lớn thì dễ quy tụ những kĩ thuật giỏi hơn, vốn đầu tư nhiều hơn. Và đương nhiên sẽ có vẻ uy tín hơn.

Còn Giặt Ủi Đà Nẵng – Hội An Z CLEAN là một xưởng giặt nhỏ. Công suất hoạt động của Giặt Ủi Đà Nẵng – Hội An Z CLEAN chỉ đạt được hai tấn mỗi ngày. Vậy lí do gì Z CLEAN nhận được sự tin tưởng của những khách sạn, villa khu vực Đà Nẵng – Hội An?

Vì với Ban Quản Trị Z CLEAN, đầu tư là phải trọng tinh chứ không trọng đa. Giặt Ủi Đà Nẵng – Hội An Z CLEAN có số lượng máy móc ít, nhưng máy móc chúng tôi chọn nhập là máy châu Âu chính hãng. Công nhân của Z CLEAN ít nhưng đã vào làm việc, từ khâu gấp khăn cho đến đóng ga, xếp bọc chăn… đều có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong nghề giặt ủi chuyên nghiệp. Riêng kĩ thuật viên tẩy điểm đã có hơn bãy năm hoạt động trong nghề giặt là, và làm đúng chuyên môn tẩy điểm trong suốt những năm qua, hiểu cấu trúc từng sợi vải, hiểu từng loại hóa chất như chính lòng bàn tay mình. Số lượng khách hàng của Giặt Ủi Đà Nẵng – Hội An Z CLEAN không nhiều, nhưng Z CLEAN chưa từng lầm một chiếc ga nệm, chưa từng bỏ sót một vết bẩn nhỏ, chưa từng để nhăn đồ vải của khách hàng.

Và điều tự hào hơn hết, Giặt Ủi Đà Nẵng – Hội An Z CLEAN không chỉ là những người làm dịch vụ, chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cả trái tim mình.

Giặt Ủi Đà Nẵng – Hội An Z CLEAN vẫn đang là một xưởng giặt công suất nhỏ. Và đang mỗi ngày một lớn mạnh thêm nhờ sự tin yêu của khách hàng. Chúng tôi rất tự hào vì đã góp sức cho sự thành công của đối tác.

Trả lời