Mẹo làm sạch lông thú dính trên đồ vải

Nuôi thú cưng là niềm vui nhưng việc sau khi ôm ấp thú cưng bị những sợi lông tơ bám lên quần áo thì thật không vui vẻ lắm. Giặt ủi Đà Nẵng – Hội An Z CLEAN sẽ giúp quý khách thoát khỏi nỗi phiền toán này nhé.

Sử dụng cây lăn bụi quần áo. Lông thú rất nhẹ nên quý khách có thể dùng cây lăn bụi để lấy chúng một cách dễ dàng. Khách có thể tìm mua cây lăn bụi tại gian hàng bán đồ gia dụng ở siêu thị hoặc các cửa hàng bán vải và bán thú cưng. Bóc vỏ bọc và lăn trên vải. Dùng động tác ấn lên xuống khi lăn. Khi tiếp tục lăn, khách sẽ thấy cây lăn dần dần sẽ ít dính hơn. Khi đó khách chỉ cần bóc lớp giấy đã dính bụi và để lộ ra lớp giấy dính mới bên dưới. Tiếp tục lăn và bóc lớp giấy dính cho đến khi sạch hết xơ vải.

  • Khi dùng hết cuộn giấy dính, khách có thể mua cuộn mới để thay vào cây lăn bụi.
  • Khách cũng có thể mua cây lăn bụi dùng lại nhiều lần. Cây lăn bụi kiểu này sử dụng một loại vật liệu gel dính để nhặt xơ vải. Khi cây lăn bụi đã bẩn, bạn chỉ cần rửa bằng nước và xà phòng, sau đó phơi khô.
Tự làm cây lăn bụi tại nhà. Khách cần chuẩn một cuộn băng dính bản rộng dùng để gói hàng và một cây cán bột. Bóc phần đầu băng dính và đặt vào một đầu của cây cán bột. Nhớ đặt mặt dính ở trên, mặt nhẵn tiếp xúc với cây cán bột. Cẩn thận quấn băng dính xung quanh cây cán bột theo đường xoắn, kiểu như chiếc kẹo hình cây gậy, đảm bảo các mép băng dính chồng lên nhau. Cắt băng dính khi đã quấn đến đầu kia của cây cán bột. Băng dính thường sẽ dính vào cây cán bột. Nếu nó không dính, bạn có thể dùng một mẩu băng dính nhỏ để dán cố định vào cây cán bột.

  • Khi sử dụng, bạn chỉ cần đặt cây lăn lên mặt vải, giữ hai tay cầm và lăn với động tác lên xuống cho đến khi sạch hết lông thú trên mặt vải.

Quấn băng dính bản rộng lên tay: Khách chỉ cần chuẩn bị cuộc băng dính bản rộng, khép các ngón tay lại và dùng băng dính quân lên. Sau đó thì chỉ cần  áp các ngón tay đã quấn băng dính lên phần vải bị lông thú bám vào, cứ thực hiện động tác ấn xuống rồi nhấc tay lên cho đến khi lấy hết các sợi lông khó chịu trên vải thôi.

Xin liên hệ Mr Tú: 0964.607.488 hoặc 0932.256.142 để được tư vấn và báo giá dịch vụ giặt ủi tốt nhất.

Trả lời